Mindset Private Coaching


ชนะทุกเงื่อนไข ก้าวสู่ความสำเร็จที่ใช่ ด้วยคำตอบภายในตัวเรา

พาชีวิตคุณก้าวไปให้สุดทาง โดยปราศจากความสงสัยในตัวเอง ก้าวข้ามทุกจุดสะดุดในที่ค้างคาในใจ ปลดล็อกอุปสรรคเล็กใหญ่ที่ขัดขวางโอกาสการเติบโต เปลี่ยนการไล่ตามเป้าหมายที่ทำให้คุณหมดไฟ ให้เป็นเส้นทางฉบับใหม่ที่เติมเต็มสีสันชีวิตคุณ พบคำตอบสู่ความสำเร็จ กับทีมโค้ชของ ครูเงาะ รสสุคนธ์ ที่จะพาคุณค้นหาคำตอบนี้จากระดับจิตใต้สำนึกของคุณเอง ด้วยเครื่องมือการโค้ชที่รับรองโดยสถาบันระดับสากล และเปลี่ยนชีวิตผู้คนมาแล้วนับล้านทั่วโลก

Mindset Private Coaching

ชนะทุกเงื่อนไข ก้าวสู่ความสำเร็จที่ใช่ ด้วยคำตอบภายในตัวเรา

พาชีวิตคุณก้าวไปให้สุดทาง โดยปราศจากความสงสัยในตัวเอง ก้าวข้ามทุกจุดสะดุดในที่ค้างคาในใจ ปลดล็อกอุปสรรคเล็กใหญ่ที่ขัดขวางโอกาสการเติบโต เปลี่ยนการไล่ตามเป้าหมายที่ทำให้คุณหมดไฟ ให้เป็นเส้นทางฉบับใหม่ที่เติมเต็มสีสันชีวิตคุณ พบคำตอบสู่ความสำเร็จ กับทีมโค้ชของ ครูเงาะ รสสุคนธ์ ที่จะพาคุณค้นหาคำตอบนี้จากระดับจิตใต้สำนึกของคุณเอง ด้วยเครื่องมือการโค้ชที่รับรองโดยสถาบันระดับสากล และเปลี่ยนชีวิตผู้คนมาแล้วนับล้านทั่วโลก

เมื่อรากไม้แข็งแรง ดอกผลจึงผลิบาน

หลายคนทราบดีว่า ความสำเร็จในระดับที่สูงขึ้น ไม่สามารถได้มาด้วยวิธีที่พาคุณมาพบความสำเร็จในตอนนี้ รูปแบบความเชื่อที่เคยพาคุณมาอยู่ที่จุดนี้ อาจเป็นสิ่งที่จำกัดไม่ให้คุณไปถึงยังจุดที่คุณใฝ่ฝัน และบางครั้ง สิ่งที่เราเชื่อหมดใจตั้งแต่ “วัยเด็ก” กลับกลายเป็น “มรดก” ที่ทำให้ชีวิตเราขาดทุนมากกว่ากำไร


คุณอาจจะเชื่อว่า การมีตำแหน่งงานที่สูงขึ้น จะทำให้คุณมีเวลากับครอบครัวลดลง และความเชื่อนี้ก็ทำให้คุณลังเลในการก้าวต่อไปในสายงานแม้ว่าโอกาสจะมาอยู่ตรงหน้าของคุณแล้ว


ทั้ง ๆ ที่ความเชื่อเป็นเพียงแค่ความเชื่อ ไม่ใช่ความจริง หรือยังไม่เกิดขึ้นเลยด้วยซ้ำ แต่คุณก็เชื่อไปแล้วจากการที่คุณเห็นคุณพ่อ คุณแม่ทำงานจนไม่มีเวลาให้คุณเลยในวัยเด็ก โดยที่คุณอาจจะลืมมองไปว่า คุณกับพ่อหรือแม่คุณ มีปัจจัยและเงื่อนไขในชีวิตแตกต่างกัน การที่จะจัดการให้คุณมีทั้งงานที่เติบโต และครอบครัวที่อบอุ่น ใช่ว่าจะเป็นไปไม่ได้


การเปลี่ยนผลลัพธ์ของชีวิต จึงต้องเปลี่ยนตั้งแต่รากฐาน หรือ Mindset ที่นำพาไปสู่ทุกการคิด การพูด และการกระทำในชีวิต ทั้งกับตัวคุณเอง คนรอบข้าง และสิ่งรอบตัว

กระบวนการโค้ช จะช่วยคุณให้คุณได้กลับมา Detox ความเชื่อที่เป็นอุปสรรคต่อชีวิตของคุณ เพื่อให้คุณมี Mindset ที่มีพลังแข็งแรงในการพาคุณก้าวไปสู่ความสำเร็จ การโค้ชไม่ใช่การสอน หรือการบอกทางออกให้คุณเดินไป แต่โค้ชจะตั้งคำถามที่ทรงพลัง เพื่อให้คุณพบเจอคำตอบจากการพูดคุยกับตัวเองอย่างแท้จริง


เพราะครูเงาะเชื่อว่า ทุกคนต่างมีคำตอบสู่ความสำเร็จอยู่ในตัวเองแล้ว และโค้ชจะเป็นผู้ให้เครื่องมือชี้ทางให้คุณไปพบเจอคำตอบนั้น


ทีมโค้ชของครูเงาะ ได้รับการฝึกอบรมและรับรองจากสถาบันที่เป็นมาตรฐานสากล อาทิ ICF, Satir Global Network รวมถึงได้รับการถ่ายทอดประสบการณ์การสอนตัวต่อตัวกว่า 20 ปี ของครูเงาะ รสสุคนธ์ และได้รับการประเมินผล รวมถึงการรับรองอย่างเป็นทางการว่าผู้เข้าร่วมกระบวนการทุกคน จะได้รับองค์ความรู้และเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพในมาตรฐานเดียวกับหลักสูตร และสื่อการเรียนรู้ทุกประเภทของครูเงาะ รสสุคนธ์ ที่เห็นผลในการพัฒนาศักยภาพให้ผู้คนนับแสน

ทุกคน มีศักยภาพที่จะเป็นที่หนึ่ง ในเส้นทางของตัวเอง

หลายคนที่ประสบความสำเร็จ มีจุดเริ่มไม่ได้ต่างจากคุณ บางคนอาจจะเริ่มด้วยต้นทุนชีวิตที่น้อยกว่าคนทั่วไปด้วยซ้ำ การได้รู้ทักษะที่เป็นหัวใจ แนวทางที่สร้างความเปลี่ยนแปลงที่เป็นรูปธรรม และการฝึกฝนทำซ้ำจนชำนาญ นี่ต่างหากคือเหตุที่แท้จริงสู่ความสำเร็จ

การโค้ชแบบตัวต่อตัว (Private Coaching) จะให้ทุกแก่นความรู้ที่จำเป็นต่อความสำเร็จแบบเฉพาะตัวสำหรับคุณ ทุกนาทีคือการเสริมแรงด้านที่ชำนาญ เพิ่มกำลังด้านที่ต้องการพัฒนา ปรับเปลี่ยนตามรูปแบบการเติบโตในรูปแบบของคุณโดยตรง พาคุณสู่เป้าหมายที่ตั้งไว้ด้วยเส้นทางที่สั้น แต่ยั่งยืนที่สุด

ความสำเร็จไม่มีสูตรสำเร็จ แต่มี “หลักสำเร็จ”

ทุกคนเกิดมาในต่างเงื่อนไข ต่างสภาพแวดล้อม ต่างการเลี้ยงดู ทางสู่ความสำเร็จของคนหนึ่ง จึงไม่สามารถลอกเลียนมาใช้กับอีกคนแล้วได้ผลแบบเดียวกัน เช่นเดียวกันกับทางสำเร็จที่เป็นค่านิยมในสังคมที่คุณอยู่ อาจไม่ได้เป็นทางที่ใช่สำหรับคุณ


การหาเป้าหมายในแนวทางของครูเงาะและทีมโค้ช จึงเน้นการหาที่ “เนื้อแท้” ที่คุณเป็นจริง ๆ สิ่งที่คุณให้ค่าและนำมาซึ่งความสุขที่คุณต้องการจริง ๆ บนพื้นฐานของหลักการที่ครูเงาะถอดรหัสจากผู้ประสบความสำเร็จระดับโลก ที่เขาต่างมีร่วมกัน และนำมาประยุกต์ให้สอดรับกับแนวทางชีวิตคุณ ให้คุณพร้อมเดินทางสู่ความสำเร็จด้วย “พลังงานบวก” อันเกิดจากความสุขและแรงบันดาลใจที่คุณสร้างให้ตัวคุณได้เองในทุกวินาที

“ทุกอย่างดูเหมือนเป็นไปไม่ได้เสมอ จนกระทั่งคุณทำมันสำเร็จ”

— เนลสัน แมนเดลา, อดีตประธานาธิบดีสาธารณรัฐแอฟริกาใต้
ผู้ผลักดันให้ยกเลิกนโยบายผิวสีได้สำเร็จ


มันไม่ง่ายที่จะเชื่อว่าคนบินได้ จนกระทั่งพี่น้องไรต์ประดิษฐ์เครื่องบินลำแรกสำเร็จ มันไม่ง่ายที่จะเชื่อว่าเราพกเพลงเป็นหมื่นใส่กระเป๋ากางเกงได้ จนกระทั่ง สตีฟ จ็อบส์ นำเสนอ ไอพอด

วันที่เป้าหมายที่ใหญ่เกินจินตนาการเข้ามาหาคุณ ไม่ว่าจะในรูปแบบโอกาส หรือวิกฤต วันที่ใคร ๆ รอบตัวคุณต่างบอกว่าเป็นไปไม่ได้ แค่เพราะเขายังไม่เคยเห็นภาพสำเร็จ


มันจะดีแค่ไหน ถ้าวันนี้คุณมีเพื่อนอีกคน คอยชี้ให้เห็นถึงความเป็นไปได้ ปลด “ล็อก” ที่มองไม่เห็น และทำให้คุณได้มีภาพสำเร็จเป็นเป้าหมายของตัวคุณ ด้วยเครื่องมือเดียวกับที่คนสำเร็จทั่วโลกต่างเลือกใช้ และช่วยให้คุณไปถึงเป้าหมายได้รวดเร็วกว่าการผจญความท้าทายคนเดียว คุณอาจเป็นคนต่อไปที่จะช่วยเปลี่ยนแปลงโลกใบนี้

หัวข้อในการโค้ช ด้าน Mindset

  • Passion & Purpose : ปลุกไฟให้ใจ เติมความหมายให้ชีวิต
  • Self-Inspiration : เพิ่มพลังชีวิตด้วยใจคุณ
  • Growth Mindset : ปรับความคิดให้เข้มแข็ง พร้อมรับทุกการเปลี่ยนแปลง
  • Self-Love Self-Confidence : รักและมั่นใจในตัวเองอย่างแท้จริง
  • Habits Mastery : สร้างนิสัยสู่ผลลัพธ์ที่ต้องการ
  • Goal Setting : ตั้งเป้าหมายให้สำเร็จ
  • Find Your Hidden Blocks, Unlock Your Success : ปลดล็อคความคิด พิชิตความสำเร็จ
  • Emotional Intelligence : ความฉลาดทางอารมณ์

“ถ้าเราติดกระดุมเม็ดแรกผิด
กระดุมเม็ดต่อ ๆ ไปก็ผิดหมด”

“ถ้าเราติดกระดุม
เม็ดแรกผิด
กระดุมเม็ดต่อ ๆ ไป
ก็ผิดหมด”

หนึ่งสิ่งที่น่าเสียดายที่สุดในชีวิต คือการปล่อยให้จุดเล็ก ๆ ในใจที่เป็นผลจากอดีต
กลายเป็นจุดสะดุด ปล่อยให้กระดุมเม็ดต่อไปติดผิดไปเรื่อย ๆ ปล่อยให้ชีวิตคุณย่ำอยู่กับที่ไปเรื่อย ๆ แบบไม่รู้ตัว
ทั้งที่คุณมีศักยภาพพร้อมไปสู่จุดที่ยิ่งใหญ่กว่า ถึงเวลาย้อนไปปรับกระดุมเม็ดแรกให้ถูกต้อง เพื่อชีวิตที่คุณต้องการ


และความโชคดีของยุคนี้คือ เราตัดปัจจัยการเดินทางออกจากการเรียนรู้ได้ ไม่ว่าคุณอยู่ไกลแค่ไหน ขอแค่มีใจอยากเติบโต ก็สามารถโค้ชผ่าน ระบบออนไลน์ ได้จากทุกมุมโลก

Unsplash8

สำรองคิวตอนนี้

สำรองคิวตอนนี้

ให้ทีมดูแล ช่วยแนะนำเนื้อหาที่ตรงความต้องการคุณได้ทันที วันนี้