Wisdom Journey 1-Year Subscription


เปลี่ยน 10 ปี
ให้เหลือ 1 ปี

สูตรลับ ความสุข คู่ ความสำเร็จ
ในแบบครูเงาะ รสสุคนธ์


จากเป้า 100 ล้าน ที่ตั้งไว้ 10 ปี สำเร็จได้ใน 1 ปี — มีเวลาให้ครอบครัวและคนรัก มี “ที่รัก” เป็น “ที่พัก” อย่างแท้จริง

ถ้าคุณไม่เชื่อว่าอยู่กับคนแบบไหน คุณจะเป็นค่าเฉลี่ยของคนเหล่านั้น ที่นี่ท้าให้คุณได้เอาตัวเองมาพิสูจน์ ท่ามกลาง 800 คน ที่มีเป้าหมายเดียวกัน!

Wisdom Journey 1-Year Subscription

เปลี่ยน 10 ปี
ให้เหลือ 1 ปี

สูตรลับ ความสุข คู่ ความสำเร็จ ในแบบครูเงาะ

จากเป้า 100 ล้าน ที่ตั้งไว้ 10 ปี สำเร็จได้ใน 1 ปี — มีเวลาให้ครอบครัวและคนรัก มี “ที่รัก” เป็น “ที่พัก” อย่างแท้จริง

ถ้าคุณไม่เชื่อว่าอยู่กับคนแบบไหน คุณจะเป็นค่าเฉลี่ยของคนเหล่านั้น ที่นี่ท้าให้คุณได้เอาตัวเองมาพิสูจน์ ท่ามกลาง 800 คน ที่มีเป้าหมายเดียวกัน!

เมื่อไหร่จะสำเร็จ


ยิ่งคิดเยอะ ยิ่งเสียเวลา
ยิ่งลังเล ยิ่งไม่ได้ตัดสินใจซะที
ผ่านมาแล้วกี่ปี ที่คุณยังเป็นแบบนี้


วิธีที่จะทำให้เราประสบความสำเร็จเร็ว บรรลุเป้าหมายได้เร็ว
1 ในวิธีนั้น คือ การพาตัวเองไปเรียนรู้กับคนที่ สำเร็จแล้ว

เพราะคุณจะได้ทางลัด ที่ถูกต้อง
โดยไม่ต้องลองผิดลองถูกเอง

สูตรสำเร็จ ที่สร้างชีวิตให้มีความสุข ในทุกมิติของ ชีวิต ครบทั้ง 8 ด้านอย่างสมบูรณ์แบบ


ทั้งหมด 8 ด้านที่คุณจะได้เรียนรู้ ถูกกลั่นกรองมาจากประสบการณ์ตรงของ ครูเงาะ กว่า 20 ปี ที่ครูเรียนรู้มากแทบจะทุกศาสตร์ที่ใช้พัฒนาตัวเอง ไม่ว่าศาสตร์ของจิตวิทยา การเข้าใจตนเอง การเข้าใจมนุษย์ ธุรกิจการสร้างรายได้ ที่ทำให้เจ้าของบริษัทเกษียณ สามารถออกจากบริษัทไปใช้ชีวิตได้อย่างอิสระ — ทั้งหมดที่ครูเงาะได้เรียนรู้มา ได้ถูกคัดสรรเนื้อหาที่นำมาใช้ได้จริง และเห็นผลลัพธ์ ที่สอดแทรก ผสมผสานกับหลักธรรม


ที่ต่างประเทศสอนได้เพียงเสี้ยว แต่กลับเก็บค่าคอร์สเป็นแสน แต่ของที่สมบูรณ์อยู่ที่บ้านเรา


ครูเงาะศึกษา ประมวล ย่อย ทั้งหมด เพื่อนำมาถ่ายทอดให้เข้าใจง่าย ที่ใคร ๆ ก็ลงมือทำได้ และเห็นผลลัพธ์ชัดเจน ทั้งความสำเร็จที่วัดได้ด้วย “ตัวเงิน” และความสำเร็จที่วัดได้ด้วย “ใจ”

1. มิติการงาน การเงิน


จากนักเรียนในคลาส Subscription รุ่นที่ 1 :

“ก่อนที่จะมาเรียน ไม่เคยรู้ความต้องการจริงๆว่าต้องการอะไรในชีวิต แต่หลังจากเรียนแล้ว ชีวิตมีเป้าหมาย ที่ชัดเจน มุ่งมั่น โฟกัสในการทำงาน จนปัจจุบันนี้เขาได้ขยายกิจการ มีสาขาที่ 2 อยู่ที่เซ็นทรัลโคราชโดยใช้เวลาเพียง 1 ปี”


คุณเซ้นส์ เจ้าของกิจการร้านขนม French Kitsch

“จากแต่ก่อนเป็นคนตั้งเป้าหมายแบบเลื่อนลอย ไม่มี Action Plan อย่างชัดเจน กล้าๆกลัวๆ และ ไม่คิดลงมือทำสักที หลังจากได้เรียน Subscription รุ่นที่ 1 แล้ว มีเป้าหมายที่ชัดมากขึ้น รวมถึงการวางแผนที่ชัดเจน และไม่ลังเลที่จะทำ

ปัจจุบันนี้เป็นที่ปรึกษาทางการเงินให้กับเจ้าของธุรกิจหลายที่ รวมถึง เปิดเพจ สร้างธุรกิจโดยไม่ใช้เงินตัวเองสไตล์วินวิน และมีผู้ติดตามมากมาย รวมถึง ตอนนี้เปิดคลาสสัมมนา ทำแฟรนไชส์เงินล้าน แบบไม่ใช้เงินตัวเอง คนเรียนเต็มแทบทุกรอบ”


คุณวินวิน เจ้าของปั้มน้ำมัน จำนวน 3 สาขา
และร้านคาเฟ่ อเมซอน 2 สาขา

2. มิติความรักความสัมพันธ์ ในครอบครัว
และ
3. มิติมิตรภาพกับ เพื่อนร่วมงาน เจ้านาย ลูกน้อง

“ในเรื่องของความสัมพันธ์ กับพ่อแม่ และ คนในครอบครัว ก่อนเรียน Subscription รุ่นที่ 1 จะเป็นคนที่ ชอบคิดมาก ขี้น้อยใจ กับ ทุกคำพูดของพ่อแม่ ที่เค้าบ่น หรือด่าว่า ตักเตือนเรา

แต่พอเรียนคลาสนี้ มันทำให้เข้าใจความต้องการ ที่แท้จริง เข้าใจความรู้สึก และความหวังดีที่ พ่อแม่อยากจะบอกจริงๆ แต่แค่เพียงอาจจะพูดไม่เป็น มันทำให้เรา ปล่อยวาง คำพูดเหล่านั้นได้ง่ายมากขึ้น ไม่เก็บมันมาทำร้ายใจตัวเราเอง”


คุณใหม่ นักเรียน Subscription รุ่น 1

“ก่อนเรียน Subscription รุ่นที่ 1 เป็นคนขี้หงุดหงิด ขี้โมโห จะโทษคนรอบตัว สิ่งรอบตัวก่อนตลอดเวลา ไม่ว่าคนในครอบครัว หรือ ลูกน้อง จนทำให้ความสัมพันธ์พัง

แต่พอได้เรียนคลาสนี้ ทำให้รู้ว่าความต้องการตัวเองคืออะไร แล้วอีกฝ่ายเค้าต้องการอะไร ทำให้สื่อสารได้ตรงความต้องการ อย่างเข้าใจ ทำให้บรรยากาศในครอบครัวมันดีขึ้น รวมถึงในที่ทำงานและกับเพื่อนร่วมงานก็ดีขึ้นชัดเจนมาก”


คุณเฟิน นักเรียน Subscription รุ่น 1

4. มิติสุขภาพ กาย-ใจ

คุณสามารถมีความสุขมากขึ้นได้อย่างน้อย 1% เพียงแค่คุณยิ้มกว้าง ๆ 1 วินาที เพราะนี่คือกฎของ Psychophysical ร่างกายและจิตใจนั้นสัมพันธ์กัน เมื่อคุณมีสุขภาพกายดี สุขภาพใจก็จะดี เช่นเดียวกัน เมื่อสุขภาพใจดี สุขภาพกายคุณก็จะดีไปด้วย

ถ้าคุณต้องการมีสุขภาพที่มั่นคงแข็งแรง นอกจากการรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ หรือออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ

การฝึกฝนให้ตนเองมีจิตใจที่มั่นคง รู้เท่าทันอารมณ์ และขาดไม่ได้ คุณต้องมีเป้าหมายที่ชัดเจน ทั้งหมดนี้เป็นปัจจัยสำคัญที่จะทำให้คุณมีสุขภาพกายที่มั่นคงแข็งแรง

หนึ่งใน นักเรียนครู ชื่อว่า คุณกานต์

เริ่มตั้งเป้าหมายอยากมีหุ่นที่ดี รวมถึงสุขภาพที่ดี จากการเรียนคอร์สนี้ เริ่มแรกจากการที่เค้าหาไอดอลที่ต้องการยึดเป็นแบบอย่าง ซึ่งแต่ก่อนเค้าคิดว่า ออกกำลังกายคือการวิ่ง แต่ความจริงมันไม่ใช่ เค้าเลยเริ่มหาวิธีออกกำลังกายแบบอื่นๆ แล้วทำมันอย่างต่อเนื่อง ทำอย่างมีความสุข และปล่อยวางซึ่งผลลัพธ์ ทำให้กลับมามีความสุขกับการออกกำลังกายมากขึ้น สุขภาพและรูปร่างก็ดีขึ้นด้วย

5. มิติการพัฒนาตนเอง

คนส่วนใหญ่ ไม่เคยคิดจะลงทุนกับตัวเอง เพราะคิดว่ามันไม่ก่อให้เกิดรายได้ หรือตัวเงิน และ คิดว่าไม่มีความสำคัญอะไร โดยเฉพาะการลงทุนเรียนรู้และฝึกฝนด้านจิตใจและ Mindset ซึ่งถือว่าเป็นกระดุมเม็ดแรกของการเติบโตในทุกมิติ

เพราะเมื่อไรที่ฐานของพีระมิดเป็นระเบียบ แข็งแรง การที่คุณจะก้าวไปถึงยอดนั้นย่อมง่ายและมั่นคงกว่าฐานที่อ่อนแออย่างแน่นอน

6. มิติจิตวิญญาณ

ครูมีโอกาสเดินทางไปเรียน คอร์สของนักจิตวิทยาท่านหนึ่ง ที่ต่างประเทศ มูลค่ารวมที่เสียไปประมาณ 3 แสนกว่าบาท ซึ่งสิ่งที่เขาสอนนั้น เป็นเพียง 2 ใน 5 ขันธ์ คือ สังขารขันธ์ (ความคิด) และ สัญญาขันธ์ (ความทรงจำ)

ตอนอยู่ที่นั่นเขาตื่นเต้นกับการเรียนรู้ทั้ง 2 ขันธ์นี้มาก เพราะเขากำลังสนใจในเรื่อง Mind และ Spiritual อย่างจริงจัง ซึ่งบ้านเราเองมีทั้ง 5 ขันธ์ ที่สามารถเรียนรู้ได้แบบไม่เสียเงิน แต่ความรู้นั้นกลับถูกละเลย

ถ้าเรามาได้รู้จักหลักสัจจะ ที่ครูได้มีโอกาสศึกษาบนฐานของอริยสัจธรรม ซึ่งมันมีความลึกซึ้ง และเกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน ทั้งกับครูเอง หรือนักเรียนของครูมากมาย

ในวันที่เราแยกทางโลก และทางธรรมออกจากกัน เราก็จะไม่มีวันทำให้ธรรมะ อยู่กับเราเป็นปกติ หรือให้โลกอยู่กับธรรมเป็นปกติได้

ซึ่งครูเองได้ศึกษาจิตวิทยา ทั้งในฝั่งทางตะวันตก และครูศึกษาธรรมมะในฝั่งตะวันออก มากว่า 20 ปี ครูจึงได้สร้างหลักสูตรที่สอดประสาน และสามารถนำไปใช้ได้ในชีวิตจริง ใช้แก้ปัญหาให้กับนักเรียนของครูได้มากมาย ช่วยให้เขา ออกจากความทุกข์ ได้อย่างเบ็ดเสร็จ ตามแนวทางของหลักสัจธรรมอย่างแท้จริง

7. มิติช่วยเหลือสังคม

หลายคนคิดว่ามันเป็นสิ่งไกลตัว และเป็นสิ่งสุดท้ายที่ควรจะทำในชีวิต แต่เชื่อไหมว่า การที่คุณฝึกฝนตนเองให้เป็น “ผู้ให้” นั่นหมายความว่า คุณจะรู้สึกถึงความ “มั่งมี” ในจิตใจของคุณอย่างแท้จริง

และความมั่งมีเหล่านี้เอง ที่จะทำให้ชีวิตของคุณเจริญเติบโต และก้าวหน้าในทุกมิติ ในทางกลับกัน ถ้าคุณไม่เคยฝึกเป็นผู้ให้เลย จิตของคุณจะกลายเป็นจิตของผู้ขอ ที่หมายความว่าชีวิตคุณจะเต็มไปด้วยความรู้สึกขาดแคลน และยากที่จะเติบโต

8. มิติไลฟ์สไตล์

สิ่งสำคัญที่สุด ที่จะทำให้คุณมีความสุขและประสบความสำเร็จในชีวิต นั่นคือการที่คุณมีจิตใจที่เต็มไปด้วยความกล้า กล้าเชื่อ กล้าทดลอง กล้าผิดพลาด กล้าเรียนรู้

เมื่อคุณมีความกล้า และมีวิธีการที่ถูกต้อง คุณจะสามารถพาตัวเองทะลุขีดจำกัด “ความเชื่อเก่า” ที่ล็อกคุณไว้ในความสำเร็จเดิม ๆ คุณจะไปยังจุดที่ Beyond Expectation แล้วได้มีชีวิตในแบบที่คุณอยากมีจริง ๆ

สิ่งที่คุณจะได้เรียนรู้ จากครูเงาะ
ตลอด 1 ปี

 • ความรู้ที่คุณจำเป็นต้องรู้ :
  เป็นเนื้อหาที่กลั่นกรองมาจากประสบการณ์ชีวิตของครูเงาะ ที่ลองผิดลองถูกมากว่า 20 ปี ทั้งจากการใช้ชีวิต และการเรียนทั้งในประเทศและต่างประเทศ ครูจะนำองค์ความรู้ทั้งหมดมาสกัดส่วนสำคัญ และส่งต่อให้กับนักเรียน เพื่อย่นระยะเวลาให้นักเรียนสำเร็จได้เร็วขึ้น โดยไม่จำเป็นต้องไปทดลองด้วยตัวเองเป็นสิบ ๆ ปี
 • ความรู้ที่คุณควรรู้ :
  เป็นเนื้อหาที่ครูเงาะได้เรียนรู้เพิ่มเติมใหม่ในปีนี้ ซึ่งเป็นเนื้อหาที่อัปเดต และเป็นความรู้ที่อยู่ในเทรนด์ปี 2023 โดยครูเงาะจะสรุปและคั้นมาให้คุณในส่วนสาระสำคัญ เพื่อให้คุณมีความรู้ที่หลากหลาย และนำไปพัฒนาตัวเองได้จริง
 • ความรู้ที่คุณอยากรู้ :
  เป็นเนื้อหาตามใจคุณอย่างแท้จริง ไม่ว่าคุณจะอยากรู้ สงสัย หรือสนใจหาคำตอบในความรู้ประเภทใด ครูจะไปศึกษาความรู้เหล่านั้น นำมาสรุป และย่อยให้เป็นเรื่องที่เข้าใจได้ง่าย เพื่อให้คุณสามารถเรียนรู้ สิ่งที่คุณอยากรู้ได้ในเวลาระยะสั้น

ถ้าคุณคิดว่า
คุณไม่มีเวลาเรียน
คุณแน่ใจหรอ?


อย่าอ้างว่าไม่มีเวลาเรียน
ถ้าคุณอยากเปลี่ยนแปลงชีวิต

ครูเงาะ วางเนื้อหาบทเรียน เป็นคลิปสั้น 15-20 นาที โดยจะมีบทเรียนใหม่ทุกลงให้คุณเรียนทุกสัปดาห์ ที่จะทำให้คุณได้โฟกัสกับเนื้อหาในแต่บทเรียนจริงจัง

ถ้าคุณจะบอกว่าใน 1 สัปดาห์ คุณไม่มีเวลา 15-20 นาที คุณไม่จำเป็นต้องเข้ามาเรียนในคลาสนี้ก็ได้ เพราะตัวคุณยังไม่ได้อยากเปลี่ยนแปลงตัวเองจริงจัง

แต่ครูเชื่อว่าทุกคนที่เข้ามาจริงจัง! เรื่องเวลา คุณหาเวลาว่างระหว่างวัน เรียนจบได้แน่นอน

Wisdom Journey 2023
1-Year Subscription

Wisdom Journey 2023
1-Year Subscription

ราคาพิเศษสุด
ในรูปแบบ General
และ VIP

ทั้งหมดนี้รวมมูลค่า ราคาเต็ม 89,000 บาท


สำหรับบัตร General พิเศษเพียง 12,900.- (ไม่มีปรับราคา)


สำหรับบัตร VIP พิเศษเพียง 18,900.-

(ที่ราคาปรับขึ้นทุกเดือน เพราะรับได้จำกัด)
หลังวันที่ 5 พ.ค. 66 พิเศษที่ 22,900.-


สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 พ.ค. 66
หรือจนกว่านักเรียนจะเต็ม รับได้เพียง 800 ท่านเท่านั้น

ขั้นตอนการลงทะเบียน


● ทัก LINE @kru-ngor หรือ คลิก :

● สำหรับบัตร General พร้อมรับ โบนัสคอร์สทั้ง 4
พิมพ์ “สนใจ SUB12900”


● สำหรับบัตร VIP พร้อมรับ โบนัสคอร์สทั้ง 4
และได้เข้าร่วม 11 กิจกรรมพิเศษใกล้ชิดครูเงาะ
พิมพ์ “สนใจ SUB18900” (11 กิจกรรม Exclusive)


แล้วเดี๋ยวทีมงานจะรีบติดต่อกลับไป

พร้อมรับโบนัสคลาส พิเศษ
ทั้ง 4 นี้จากครูเงาะ ทันที!

 1. Exclusive Interview :

  แกะรอยคนสำเร็จ 4 ท่าน ในรูปแบบ VDO ให้สัมภาษณ์เจาะลึก โดยครูเงาะ ความยาว 1-2 ชม. ที่ครูจะดึงกุญแจความสำเร็จของบุคคลเหล่านี้ออกมา ขมวด มัดรวมใหม่ ให้คุณได้ ทริค เทคนิค ที่ย่นความสำเร็จให้คุณได้อีก ในต่างหน้าที่การงาน ต่างธุรกิจ ต่างลักษณะการใช้ชีวิต ให้คุณ เข้าใจแนวคิด และ ความเชื่อ ที่คุณสามารถนำไปใช้ได้จริง โดยไม่ต้องลองผิดลองถูก มูลค่า 15,000 บาท

 2. Exclusive Zoom Call กับครูเงาะ :

  ทั้งหมด 4 ครั้ง ทุก ๆ 3 เดือน เจาะลึกทุกข้อสงสัย ทุกปัญหา อย่างใกล้ชิด เคลียร์ทำความเข้าใจทุกบทเรียน ถามตอบสด ๆ กับครูเงาะ มูลค่า 39,000 บาท

 3. Momentum Mastery Session :

  ในทุก ๆ เดือน คุณจะได้เข้า Session นี้ที่ช่วยเพิ่มพลังใจ รักษาระดับพลังใจ ให้คุณเต็มเปี่ยมด้วยไฟ แห่งมุ่งมั่น ตั้งใจ และเป็น Session ที่ช่วยให้คุณได้ปลดปล่อย คลายความกังวลในใจทุกอย่างในระหว่างการเดินทาง ตลอด 1 ปี เพื่อให้คุณพร้อมเดินไปข้างหน้าอย่างสุดพลัง!

  คุณจะได้อยู่ในแวดล้อม สังคม ที่มีแต่คนที่มีเป้าหมายเช่นเดียวกับคุณ คุณจะได้สัมผัสพลังของคนล้อมตัวที่จะหล่อหลอมให้คุณเปลี่ยนไป เป็นอีกคน ได้เร็วขึ้น!

  โดยทีมโค้ชใกล้ชิด จากครูเงาะ — “โค้ชกิตติ ไตรรัตน์” ที่ได้รับรองใบ Certificate Satir Coaching and Mentoring Specialist โดย Satir Global Network ด้าน การพัฒนา Mindset

  Session รวม 12 ครั้ง ที่เราจะเข้ามาเจอกัน มูลค่า 24,000 บาท

 1. Special Discount 1 ปี :

  ส่วนลดพิเศษอีก 10% ทันที! เมื่อซื้อคอร์สออนไลน์ใดก็ได้ ในระหว่างที่เป็นนักเรียนในคลาส Wisdom Journey 2023 ตลอดทั้งปี

เฉพาะ VIP เท่านั้น!!

ที่ได้เข้าร่วม 11 กิจกรรม Exclusive กับครูเงาะ

เฉพาะ VIP เท่านั้น!!

ที่ได้เข้าร่วม 11 กิจกรรม Exclusive กับครูเงาะ

11 กิจกรรม


ที่คุณจะได้ใกล้ชิดกับครูเงาะมากขึ้นแบบ เจอตัวเป็น ๆ

 • การปฎิบัติธรรม
 • ทริปท่องเที่ยวอินเดีย
 • พิลาทิส
 • จิตอาสาที่เราจะไปทำสิ่งดีดีร่วมกัน
 • ออกกำลังกาย
 • ร่วมทานข้าวกับครู
 • กรุ๊ปโค้ช ด้านความสัมพันธ์
 • กรุ๊ปโค้ช ด้านการลงทุน
 • เรียนการแสดง

ที่คุณมีโอกาสได้พูดคุยกับครูเงาะเป็นการส่วนตัว สุดพิเศษ ในตามแต่ละวาระโอกาสอย่างแน่นอน นี่อาจจะเป็นโอกาสอันดีที่คุณจะได้อะไรบางอย่าง ที่ครูเงาะอาจจะไม่ได้พูดที่ไหน และแน่นอนว่า มีหลายเรื่องที่ครูเงาะไม่พูดออกสื่อ


*หมายเหตุ มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ตามแต่ละกิจกรรม

ลงทะเบียนตอนนี้

ลงทะเบียนตอนนี้

ทัก LINE @kru-ngor
เข้ามาสอบถามรายละเอียดได้โดยตรงเลยนะคะ

รีบสมัครก่อนราคาจะปรับขึ้นนะคะ

และนี่คือจังหวะ และ โอกาสที่ดีที่สุด


ที่คุณไม่จำเป็นต้องคิดอะไร ไม่ต้องเสียเวลาไปลองผิดลองถูก
ไม่ต้องลังเลสังสัย ตัดสินใจวันนี้เพื่อชีวิตของตัวคุณเอง ที่เปลี่ยนแปลงแบบก้าวกระโดด
แล้วคุณจะประหลาดใจว่า เป้าหมาย 10 ปี จะสำเร็จภายใน 1 ปี ได้อย่างไร?

3